vnking365.com - Trải lòng trong quãng thời giai buồn tới thế đấy

178 Lượt xem

Ngay lúc này không tha thiết ra ngoài, chẳng thích đối diện ồn ào ở phố phường, nơi mà không tìm ra 1 chút bình yên nào, nơi thị thành đông người khiến ta lại càng đơn côi. Muốn ẩn mình trong góc vắng chỗ còn bản thân đối diện vs bản thân. Suy tư dần đến. Dòng lệ chan chứa trên 2 má. Thấy rằng chơi vơi đối với chuyện thường tình trong cuộc sống.

Bỗng nhiên cảm thấy bản thân yếu đuối và vô thức giữa đêm khuya. Còn biết bao ý định để đấy và những thương yêu vẫn ko thể tỏ tường, không biết chính mình ra sao, thích gì. Bởi nghĩ thế nào thành đạt hoặc là vấp ngã cũng sẽ là nguyên nhân để phấn đấu. Không quá trẻ & không quá già lúc nhìn lại thấy bản thân rất kém cỏi chưa làm đc cái gì đến cho đời. Thế là vô vàn suy tư của con người đang trưởng thành cứ ập đến chẳng hiểu khi nào sẽ hết.
Trong suy tư bỗng lóe ra băn khoăn là nếu người nào biết trong tôi đang rất buồn bã thì người ấy có mở rộng tay ra ôm tôi trong tình người? Tuy thế chính tôi thấy là không người nào phải có liên quan đến cảm xúc bản thân chính mình vì thế tiếp tục dũng cảm một mình chống đỡ nỗi niềm đó. Ta còn mỗi mình duy chỉ 1 người mà thôi.

Thời gian chán nản rồi cũng chóng qua


Theo thói quen ngày buồn thế thì thả người trên cái thảm thân thuộc & bình yên chìm sâu trong màn đêm. Nỗi buồn nhờ đấy được lãng quên. Nhưng đêm nay lúc mà vẫn chưa thể kịp bước chân đến cơn mê thì trạng thái buồn ngủ cũng bị dòng lệ cuốn đi từ khi nào.
Ẩn sau trong ấy là những uẩn khúc chẳng thể để cho người khác nhận ra, chỉ chất chứa ở trong trái tim rồi mà dằn vặt. Mất ngủ chỉ là bởi suy nghĩ về chuyện of mình. Rồi dần thành thói quen, thói quen tự là cho mình đau tự mình dằn vặt mình.
Câu chuyện đã cũ nhưng hình bóng người xưa không bao giờ nguôi ngoai. Chuyện cũ đó là 1 thứ ta ko nên kể tới tuy nhiên trong lòng cứ thích quay về. Tuy vậy hiện tại thì không thể trở về ngày ấy, ta ko bao giờ hiện hữu giữa cuộc sống của họ nữa rồi. Bởi duyên giữa con người nếu thấu hiểu đấy là điều bất khả.
Thời gian đấy quá chơi vơi và có lẽ mọi thứ đang quay lưng với tôi. Những áp lực cứ đè nặng đôi vai gầy đấy là biết bao công việc, là tình cảm. Buồn, mệt mỏi...

Có khi cô đơn một cách lạ


Nhiều lúc cuộc sống vẫn cần những lúc đó nhằm buông bỏ hết và đối mặt cùng con người mình. Đời người giống bài hát có lúc thấp quãng cao trong tháng ngày như vậy tôi xem nó là khúc tình ca chẳng có lời.