vnking365.com - Nhớ như thế những chiều mưa giăng vội vàng

259 Lượt xem

Không hẳn cứ mạnh mẽ là ổn. Không phải cố gắng tự chúng ta gánh vác mọi việc mới là dũng cảm. Chấp nhận yêu dám đối chọi với mọi thử thác được gọi là dư vị của cuộc đời. Dòng đời chẳng khi nào có thể chỉ là đau thương, xót xa. Tuy nhiên có bước qua những điều này sẽ có thể đi tới được những hạnh phúc. Hay không khi nào có bảy sắc cầu vồng nếu như chẳng chịu với một vài chiều mưa giông ngược lối về.

Mọi người sinh ra trong đời này là 1 điều tuyệt vời nhất và mỗi chúng ta sẽ mang một vài tính cách riêng biệt. Chẳng ai giống người nào. Tuy nhiên bất cứ ai sống trên trái đất cũng mang mộ hi vong rằng được sống cùng những ngày yêu thương.
Ở trong suy nghĩ của mỗi người sẽ có 1 chút hình dung vô cùng đẹp đẽ về yêu đương.

Tâm sự gia đình tâm tư không vui về gia đình


Yêu là cái gì đó thanh thoát đẹp đẽ và tinh khôi mà bất cứ ai cũng mong muốn hướng đến.
Ban đầu mọi người chưa bao giờ yêu thì mọi người cũng khao khát có được tình yêu, mơ ước tới sự đẹp đẽ vĩnh cửu của nó. Khi mà yêu rồi mỗi người phấn đấu hết mình yêu bằng tất cả con tim của bản thân theo cách mà mỗi người cho rằng đúng. Nhưng bỗng nhiên tới 1 hôm nào đó mỗi người đánh rơi tin tưởng, mỗi người tổn thương vì yêu. Lúc đó sẽ nhìn ra rằng thực ra tình yêu không hẳn là phép màu như mỗi người vẫn nghĩ.
Mình thường nghĩ rằng những điều bất ngờ trong cuộc sống của em mỗi điều cũng có một ý niệm nào đó. 1 cuộc tình hạnh phúc khiến cho tôi biết mình cũng xứng đáng được thương yêu. Và có khi những giông bão ập tới làm cho em thấy mệt và muốn buông bỏ tất cả. Những lúc như thế mỗi chúng ta hay nhớ đến những ngày mưa hơn là những chiều nắng . Nhưng đừng để những cơn mưa ngâu ấy biến thành 1 cơn lũ và cuốn đi tất cả. Chuyện tình nào sẽ cần 1 chút vị thương đau để trở nên bền vững hơn.
Trong cuộc đời thường ngày của mỗi người đều cần đổi 1 thứ gì đó mới có khả năng đi tới thành công được. Mọi người cần phải trả bằng những khoảng thời gian học tập vất vả để đổi được 1 tấm bằng đại học giỏi. Khao khát lấy được hào quang mỗi người cần phải hi sinh rất nhiều thứ. Cho nên đừng khi nào đòi hỏi sự bình yên trải suốt quãng đường bước tới hạnh phúc.
Nếu bạn dũng cảm đương đầu với một vài chuyện dường như kinh khủng ấy thì bất kì ai sẽ nhận ra rằng: Chúng mình thương nhau hơn rồi chàng trai nhỉ?

Tâm sự gia đình tâm tư không vui trong cuộc sống


Mình đã đối mặt được một vài lỗi của anh, bỏ qua được một số tổn thương và trưởng thành hơn vô cùng nhiều. Tôi có thể đi qua được một vài giông tố, bão tố của cuộc sống vốn không bình yên này.
Em cũng từng trải qua mất mát trong tình yêu. Cũng từng đắm mình trong những cơn mưa và biết bao đau thương. Có một khoảng thời gian rất dài mình đã quen với cô đơn, trốn chạy tất cả mọi chuyện chỉ vì em sợ yêu. Lo lắng lại đau lòng, lo lắng cảm giác đau tới xé lòng ấy. Tuy nhiên rồi tôi nhìn ra rằng chuyện này liệu có xứng để em phải hành hạ một cuộc sống như vậy hay không? MìnhTôi không yêu thương em trước thì ai thương em đây. Mình chẳng thể biến em trở thành một kẻ đem cái mác "độc thân quyến rũ" để làm vỏ bọc chống đỡ cho nỗi sợ ấy. Nếu như hành trình của tình cảm được ví như những năm tháng lớn lên của con người thì những hôm mưa chính là yếu tố giúp cho cuộc tình lớn lên. Con người hàng ngày đều trưởng thành và thấu hiểu hơn thì tình cảm cũng càng ngày càng vững vàng và sâu sắc hơn.
Trong yêu đương không có chỗ cho những người hèn nhát chẳng dám đối chọi với những khó khăn thách thức. dám nắm tay nhau bước qua những giông bão thì thực sự là dư vị của cuộc sống. Chỉ có những ai dũng cảm yêu dám sống dám bước đến tận cùng của tình yêu mới có khả năng tới được hạnh phúc.