vnking365.com - Bí quyết mua máy chụp ảnh dòng Sony đã qua sử dụng trên những website rao bán

223 Lượt xem

Máy ảnh Sony là một nhãn hiệu máy đang vô cùng nhiều người dùng ưa thích. Tuy vậy muốn chọn 1 cái máy Sony bóc hộp sẽ vô cùng xa vời vì giá thành của nó ko phải là thấp. Vì thế, một số bạn có giải pháp mua máy ảnh đã sử dụng để giảm thiểu chi phí và thỏa mãn được đam mê của bạn. Tuy nhiên ko phải khách hàng nào cũng hiểu hết cách thức test máy khi mua trên một số trang web rao bán miễn phí. Bài viết này tôi muốn gợi ý đến khách hàng một vài điều khi chọn lựa máy chụp hình Sony đã qua sử dụng.

Check thật kĩ càng bề ngoài

Điểm trước tiên lúc mọi người chọn một chiếc máy ảnh đã dùng đấy là nên xem xét bề mặt của máy chụp ảnh. Máy ảnh Sony được dùng vỏ bằng hợp kim cực kì chắc cho nên người dùng phải test phần bề ngoài máy có bị trầy hay méo mó không. Nếu thấy sự méo mó thì có nghĩa máy chụp hình có thể bị rơi một vài lần và kích động rất to lớn tới tuổi thọ của máy chụp hình.


Có nên mua máy chụp hình Sony cũ không?


Người dùng cần check ốc vit ở vỏ ngoài máy chụp hình xem gỉ sét hay không. Khay pin và khay bỏ thẻ nhớ có hiện tượng gì bị rơi bản lề hay từng đắp vào không.
Các nút dùng của hãng Sony cực kì dễ dùng. Người tiêu dùng cần phải check kĩ những nút điều khiển và nút sử dụng thấy tín hiệu kẹt hoặc bị hư ko. Đa số máy chụp ảnh Sony có phím sử dụng phía dưới có thể điều chỉnh lúc nối qua các máy móc điện thoại. Check nó còn sử dụng ngon ko nha. Test đèn flash trong tầm 3 meter để kiểm tra độ sáng của đèn nháy có ổn không. Sau cùng người mua test những phụ kiện của máy chụp hình SOny như đêy đeo, kết nối, đĩa...

Check phần nguồn

Đối với các loại máy dùng pin Lithium thì người dùng cần phải check bề ngoài thân pin. Nếu nó hiện tượng trầy hoặc quá cũ thì đừng mua nhé. Hoặc với kiểu máy dùng pin AAA thì không thịnh hành vì vậy giá tiền sẽ rẻ hơn. Cần phải chú ý loại pin của máy ảnh để không bị hớ khi chọn lựa hàng nhá.

Xem xét màn hình

Lúc chọn máy chụp ảnh Sony cũ trên một số trang rao bán lắm bạn sẽ ko thể nào nắm được màn hình máy ảnh còn đẹp không.


Bí kíp chọn lựa máy ảnh hãng Sony đã dùng trên một số website mua bán


Vì vậy bạn hãy test vài tấm hình xem độ sắc nét hoặc thấy tín hiệu bất thường nào ko. Thương hiệu máy Sony chứa khả năng tự động sửa độ phân giải vì vậy cần xem xét thực kĩ lưỡng nếu chức năng đó nhảy chậm hay chẳng chính xác định dạng thì đừng nên lựa.

Check lens

Kiểm tra máy là ống kính riêng hoặc gắn. Xem nó có dính nấm mốc hay bị trầy không. Nếu như có thì cần phải nghĩ lại nhá. Tiếp theo là test một số tấm ảnh để check chứa năng lấy độ nét tự làm thế nào, tốc độ chụp ảnh thế nào. Sau đó phóng một số lượt để check có tiếng động khác thường nào hay không.

Xem xét giá tiền của dòng máy chụp ảnh Sony

DÒng Sony có vô cùng nhiều kiểu máy chụp ảnh # nhau , giá cả sẽ phân bố theo. Vì thế người dùng cần xem xét giá thành máy sắm mới của từng loại để tránh việc mình bị mua đắt khi mà mua hàng hóa trên một số website mua bán. Phía trên là những kinh nghiệm chọn lựa máy chụp ảnh Sony cũtại các trang mua bán. Hi vọng có thể có ích cho người hiện có dự tính chọn một cái máy chụp ảnh Sony đã qua sử dụngtại các trang web rao nhanh miễn phí. Chúc mọi người thành công.