vnking365.com - Bí kíp thiết kế cửa hàng cafe được yêu thích nhất hiện tại

166 Lượt xem

Quý khách mang khao khát bán hàng và ai có kế hoạch mở 1 cửa hiệu cafe tuy nhiên mọi người có thể chẳng biết phương pháp thiết kế cửa hiệu sao cho độc và lạ nhất. Điều phía dưới chúng tôi xin giới thiệu tới với các bạn những yếu tố chẳng thể bỏ sót khi trang hoàng cửa hiệu cà phê mơ ước của bạn .

Mặc dù là bạn muốn trang hoàng kiểu mẫu phương Đông hoặc phương Tây thì chuyện đầu tiên mà hầu như người kinh doanh đều chú ý vào đấy chính là tính đơn sơ và sạch sẽ.

Chọn phong cách trang trí cửa hiệu cafe đơn giản là thế nào?

Hãy ưu tiên sự tiện lợi giản đơn, có cảm tình trước. Sạch không chỉ là đồ uống đồ ăn hay vật dụng nền nhà mà đó là cách thức trang trí sạch, tránh quá không kĩ càng hay rườm rà.

Thiết kế tiệm cà phê đơn giản mà tao nhã


Hiện giờ, các mẫu trang trí cửa hiệu cà phê giản dị được nhiều khách hàng yêu thích ví dụ: Không gian coffee thú cưng hay cửa hàng coffee vườn.

Đồ dùng trưng bày giản dị mà thu hút

Hầu như một số người thiết kế tiệm cà phê giản đơn thường có xu thế chọn lựa một số mẫu bàn ghế, bàn quầy, tủ kệ theo xu thế hiện đại và tinh xảo. Lúc trang trí tiệm thì bạn nên chú ý:
Dùng nội thất đa linh hoạt có thể giảm bớt không gian cho cửa hiệu.
Dùng các tông màu trung bình như trắng, nâu, đen hòa hợp với đồ vật giản đơn có thể tạo dựng ra tính thăng bằng về không gian.
Chọn đồ vật đều có kiểu cách đơn giản nhất tạo khoảng không thoáng đãng cho quán.
DÙng trang trí tường bằng một số hình vẽ có màu sắc đơn sơ mới lạ.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên khi thiết kế quán cà phê giản dị

Tia sáng chính là tiêu chuẩn làm nên tính hài lòng của khách hàng về cửa hàng của người kinh doanh. Nếu như đồ uống tốt nhưng tia sáng của cửa hàng lại khiến cho khách hàng thấy không thoải mái thì sẽ không còn tác dụng đấy. Không gian cửa hàng nên có ánh sáng nhẹ nhàng, sử dụng tối đa tia sáng thiên nhiên.
Nếu cửa hiệu cafe của chủ cửa hàng ở gần phố thì bạn cần mở rộng cửa hay sử dụng kính trắng cho lối ra vào giúp tận dụng được toàn bộ tia sáng tự nhiên.

Trang trí cửa sổ

Bí kíp thiết kế tiệm coffee được yêu thích nhất hiện giờ


Có cực kì nhiều khách hàng có sở thích lựa những khung cửa sổ vừa nhâm nhi tách cà phê lại vừa chiêm ngưỡng được khung cảnh đường phố. Chúng ta cần tận dụng các ô cửa sổ đó để dựng điểm nhấn cho tiệm. Nên sử dụng kính và đặt một vài chậu cây trên bậu cửa tạo khoảng không tươi mát và tươi mới cho khách hàng.

Sử dụng hương thơm cho quán

Mùi thơm là yếu tố giữ chân thực khách đến với cửa hiệu. Cho nên luôn sử dụng các hương thơm nhẹ dịu mang lại tính thoải mái cho thực khách. Hãy tạo ra 1 hương thơm đặc biệt mang điểm riêng của quán khiến cho khách hàng ấn tượng mặc dù đi tới nơi nào họ cũng muốn quay lại.

Tận dụng không gian mở khi trang hoàng cửa hiệu cà phê

Hiện nay, hướng trang hoàng tiệm coffee với không gian mở, đẹp tránh điểm xấu là sự chọn lựa đầu tiên của mọi người. Xây dựng một cửa hàng để quý khách sẽ tạo sinh nhật là 1 dự định cực kì mới mẻ và hay đấy nha.
Dự định trang hoàng tiệm cafe đơn sơ có cực kì nhiều đúng không nào? Mong rằng qua một số yếu tố trên đây các bạn đã có kế hoạch của chính mình rồi đúng không? Chúc mọi người chóng hoàn thiện được hoài bão của mình.