vnking365.com - Thẻ điện thoại vinaphone gồm mấy số?

321 Lượt xem

Ngày nay, có rất nhiều khách hàng sử dụng các sản phẩm của nhà mạng Vinaphone tuy nhiên liệu rằng người dùng đã nắm bắt hết về thông tin trên một chiếc thẻ điện thoại vina chưa? Dãy số thẻ cào có bao nhiêu số? Chuyện biết được thông tin về dãy mã số thẻ cào sẽ giúp cho người dùng tránh bị rơi vào trường hợp mua phải thẻ cào không đúng hoặc là cào quá tay mà mất đi số...

Thẻ nạp Vina gồm chức năng nạp vào TK thuê bao cho khách hàng. Hiện nay trong thị trường có hai loại thẻ cào đó là thẻ giấy và thẻ online. Tất cả 2 dạng này chỉ khác nhau về cách thức nhưng về mã số thẻ, số seri thẻ, mức mệnh giá ban hành là giống nhau.

Mã thẻ điện thoại Vinaphone có bao nhiêu số?

Nhiều quý khách khi dùng các thẻ cào Vinaphone cũng có thể không hiểu được mã số thẻ điện thoại bạn hay sử dụng có mấy số. Dãy số thẻ nạp vina là dãy số được ẩn phía sau lớp phủ bạn trên thẻ bạc.


Hoán đổi thẻ Vinaphone ra tiền mặt


Đúng theo tiêu chuẩn thì mã số thẻ nạp Vinaphone bao gồm 2 loại là 12 số và mười bốn số. Tuy nhiên phương pháp nạp tiền của cả hai loại này cũng như nhau, chẳng có gì # biệt cả vì thế quý đừng lo nhá. Khách hàng cũng vẫn thực hiện những kí tự như thông thường *100*Mã số thẻ*OK hoặc là nhấn phím gọi là bạn thêm tiền thành công rồi. Phải chú ý nhập đủ dãy mã số thẻ nha.

Hàng số seri Vinaphone sở hữu mấy số?

Mã số seri là 1 dãy số được viết rõ trên thẻ điện thoại ngay phía sau dãy mã số thẻ. Hàng số đấy rất quan trọng bởi vì khi mà quý khách có quá tay cào nhanh làm hư hay mất số trong dãymã số thẻ thì người sử dụng có thể dùng hàng số seri này để check lại mã số thẻ của quý khách. Có thể là kiểm tra xem thẻ nạp đó có chính xác hay không, có được kích hoạt chưa, có người nạp hay chưa? Số seri của thẻ nạp Vina gồm những 14 số và sử dụng phổ biến cho cả thẻ cào mười hai số và thẻ điện thoại 14 số.

  • Cập nhật tin tức viễn thông, việc làm mới nhất tại địa chỉ: http://vnking365.com/

Các mức giá thẻ nạp Vinaphone

Thẻ nạp Vinaphone có khá nhiều mệnh giá để cho người dùng lựa chọn. Một vài mệnh giá của thẻ nạp Vina như: 20.000đ, 200.000đ, 100.000đ, 10.000đ, 500.000đ, 50.000đ. Trên mỗi thẻ nạp sẽ có mã thẻ in phía dưới lớp tráng bạc và Những con số seri khác nhau. Bạn có khả năng thỏa thích chọn mệnh giá cho bạn phụ thuộc vào mong muốn dùng của từng quý khách. Như hiện nay thì chuyện dùng thẻ nạp online được mua qua mạng qua một vài trang bán thẻ cào là 1 cách cực kì thuận tiện được nhiều người tin dùng.

Chỗ cung cấpthẻ nạptrực tuyến uy tín

Chuyện chọn lựa nạp tiền vào TK thuê bao Vinaphone theo hình thức online đang vô cùng thông dụng và được nhiều người tin tưởng.


Doi the cao thanh tien mat


Khách hàng có khả năng kiếm môt số trang web chất lượng như Napthe365, Doithe247, Doithe3s, Muathe24h, Banthe24h ... Đây là một số trang web đảm bảo chất lượng và có ưu đãi lớn khi dùng dịch vụ mua thẻ qua mạng. Lời khuyên cho khách hàng là cần phải tìm một số trang web uy tín để dùng tránh mất tiền oan uổng nha.
Việc hiểu được nội dung trong 1 chiếc thẻ cào như mã số thẻ cào có bao nhiêu số hay là dãy số seri gồm mấy số là 1 điều quan trọng khi người sử dụng sử dụng các kiểu thẻ nạp của vinaphone để tránh mua phải thẻ điện thoại giả hay là gặp một vài vấn đề bất ngờ. Và để tránh việc không may khi nạp thẻ vào số điện thoại thuê bao Vinaphone thì người sử dụng cần phải dùng một vài ứng dụng trực tuyến để bảo đảm chất lượng. Chúc người sử dụng may mắn.