vnking365.com - Phương thức thanh toán card di động đối với điện thoại người khác có thể nhiều người không rõ

132 Lượt xem

Nạp thẻ di động là thao tác tất cả chúng ta thường xuyên lặp lại nhằm phục vụ nhu cầu gọi thoại của mình. Nhưng muốn nạp thẻ cào di động với sim khác không phải là khách hàng nào đều nắm rõ đâu nhé!

Khi nap the cao cho sim khac nen thao tac the nao?


Có nhiều khi các bạn có nhu cầu nộp tiền điện thoại tặng cho người nhà hoặc là người bạn sinh sống ở nơi khác thì khách hàng sẽ thường đi mua card di động ở điểm bán xong rồi nhắn tin số thẻ nạp tới thuê bao khác. Đó chính là cách thức đơn giản mà nhiều người áp dụng nhưng ẩn chứa một số bất lợi. Khả năng cao trong lúc gửi số thẻ nạp bởi vì sơ suất làm lộ mất thông tin thẻ cào. Cho nên mỗi 1 tổng đài lớn đều đưa ra tính năng thanh toán card di động dành cho di động khác. Phía dưới là phương pháp nộp thẻ di động cho di động khác of 3 đơn bị lớn để khách hàng tìm hiểu.

Phương thức thanh toán card di động dành cho điện thoại khác đối với Viettel

Nếu là người dùng trả trước bạn bấm *136# bấm OK rồi thao tác như chỉ dẫn từ phía nhà mạng. Mỗi hôm, nếu như người sử dụng nạp tiền điện thoại dành cho thuê bao người khác một lần thì sẽ ko mất bất kỳ kinh phí nào. Đối với đợt thanh toán thẻ cào điện thoại thứ 2 hoặc hơn cho điện thoại người khác thì phải tính 2% giá trị nạp.
Còn điện thoại trả sau từ phía tổng đài Viettel quý khách nhắn tin *199*sốthẻ*ok# & bấm nút xanh để hoàn thiện thao tác nộp thẻ cào điện thoại.

Nạp card di động đối với điện thoại khác của tổng đài Mobifone bằng cách nào?

Ko giống nhà mạng Viettel, để nạp thẻ điện thoại dành cho sim người khác trong tổng đài Mobi quý khách cần phải kích hoạt chức năng Fastpay. Mẫu để quý khách sử dụng dịch vụ Fastpay đó là DTTK gửi đến 9233. Sau khi quý khách nhắn tin xong thì Mobi sẽ thông báo lại bạn mã cho bạn cung cấp trong các lần nộp thẻ cào di động đến điện thoại người khác. Kế tiếp các bạn viết Tin nhắn TT đến 9233. Cước thao tác nộp tiền điện thoại dành cho sim khác của đơn vị Mobiphone đấy là 15% mệnh giá thẻ cào.

Phương thức nạp thẻ cào di động với di động người khác có thể các bạn không biết

 

Với sim của tổng đài Vinaphone

Muốn ứng dụng tiện ích nạp tiền di động dành cho điện thoại khác thì đơn vị Vinaphone sẽ đòi hỏi chúng ta đăng ký dịch vụ ezpay. Cách tham gia ezpay: EZPAY gửi tới 9888.
Nộp cho điện thoại thanh toán trước chúng ta nhắn tin nhắn như mẫu sau *100*mãthẻcào#ok.
Nạp tiền di động dành cho điện thoại trả sau các bạn phải soạn bản tin PAY gửi 9888.
Lưu ý giá trị tiền ít nhất mỗi 1 đợt nộp đó là 5000vnđ

Tham khảo>>> Dịch vụ nạp tiền vinaphone qua ezpay nhanh chóng nhất hiện nay
Bên trên đó là các cách thức thanh toán thẻ di động với sim người khác của các tổng đài nổi tiếng. Tuy vậy điểm yếu of phương pháp đấy chính là người dùng phải nhớ rõ cú pháp từ phía nhà mạng mà bản thân sử dụng nên nhiều lúc khá bất tiện. Từ khi nạp card online ra đời đã khắc phục được nhược điểm này trong thanh toán tiền truyền thống. Qúy khách chỉ việc đăng nhập vào những web nộp card qua internet nộp tiền cho sim khác cực nhamh chóng và tiện lợi.