vnking365.com - Nhà mạng Vina hiện đang triển khai loại mệnh giá thành thẻ cào nào

222 Lượt xem

Vina hiện đang cung cấp các thẻ nạp mệnh giá tiền nào đang là câu hỏi có nhiều khách hàng băn khoăn khi có ý định lựa chọn các thẻ nạp này để sử dụng và gia tăng tiền cho số điện thoại của quý khách. Có thể đọc đại ý tin bài dưới đây giúp làm sáng tỏ câu hỏi đó quý khách nhá!

Card điện thoại Vinaphone hiện giờ cực kì đa dạng và đang được rất nhiều quý khách lựa mua. Mọi người đa số hay chỉ mua và dùng thông dụng nhất những card Vinaphone với mệnh giá từ 20k, 50nghìn và 100nghìn là nhiều. Bên cạnh những mệnh giá tiền thẻ nạp đó ra thì quý khách còn nên nạp mệnh giá thẻ nạp nào # nữa?

Tất cả loại mệnh giá tiền thẻ Vinaphone được sử dụng năm nay

Các thẻ Vinaphone mệnh giá 20ngàn, 50k và 100k hay được nhiều khách hàng chọn lựa nạp và dùng lúc có ý định bổ sung tiền cho thuê bao của bản thân. Bằng nguyên nhân đấy đã làm cho một vài quý khách lầm tưởng Vinaphone chỉ có các mệnh giá tiền card điện thoại như vậy, điều đấy thực là không đúng.


Quy đổi thẻ nạp ra VNĐ


Cũng giống như một vài nhà mạng # Vinaphone hiện đang phát hành và lưu hành các card điện thoại đủ mệnh giá chi tiết card điện thoại Vina 10k, 20k tiếp theo 50ngàn, 100k, 200ngàn và cuối cùng là 500ngàn.
Nhưng các mức giá thẻ cào bên trên chỉ là các thẻ điện thoại bằng giấy, với những địa chỉ buôn bán dịch vụ thẻ online thì các mức giá card điện thoại Vina đấy sẽ được có thêm 30k và 300k nữa.
Bây giờ, trong năm 2017 chúng ta vẫn chẳng được nhìn thấy các card điện thoại Vina mức giá lớn hơn 500ngàn, hoặc những thẻ lẻ như thẻ cào Vina mức giá 25ngàn, 150k... mong rằng ở thời điểm sắp tới, nhà mạng sẽ triển khai thêm những mệnh giá thẻ cào giống thế để mọi người sẽ thuận tiện hơn trong thời gian sử dụng sản phẩm của mọi người.

Hướng dẫn nạp thẻ cào Vinaphone đầy đủ các mức giá

Để nạp card điện thoại Vinaphone vô cùng dễ dàng quý khách có card điện thoại chưa sử dụng và biết được rõ ràng mã số là cso khả năng bổ sung tài khoản vào số thuê bao của mình thành công.
Nạp thẻ Vina có ba phương án, phương án dung bằng mã card điện thoại gọi cho 900 hay cú pháp *100* dãy mã # việc đó mình sẽ không nhắc lại tại này tại nó cực đơn giản và dễ dàng cho việc thực hiện.


Quy đổi thẻ Megacard lấy tiền
  • Xem thêm: http://vnking365.com/ để cập nhật thêm nhiều thông tin về viễn thông, du lịch và nhiều dịch vụ tổng hợp khác

Tại bài viết này tôi chỉ chia sẻ với mọi người cách dùng thẻ điện thoại không cần phải dùng đến dãy mã thẻ cào hay tất cả các cách trên kia nữa. Và đó đơn giản là phương pháp nạp card trên mạng.
Thực hiện đc cách này bạn phải biết 1 số trang web có ứng dụng card điện thoại qua mạng kể đến như Doithe247, Banthe247.... trên đó sẽ cung cấp tiện ích nạp card Vina trên mạng mọi người chỉ cần nhập sđt và mệnh giá muốn nạp sau đó thực hiện thanh toán. Để trang web thực hiện nạp thẻ cho mọi người mà ko cần thực hiện nhiều.
Khi nạp card bằng phương pháp trên các ưu đãi của CT Vina khuyến mãi mọi người vẫn được hưởng như thông thường.

Đây là thông tin các mệnh giá thẻ nạp Vina mà mình tham khảo được hi vọng là đọc được thông tin trên mọi người sẽ hiểu thêm vềthẻ của Vinaphone. Chúc bạn thành công!