vnking365.com - Làm thế nào để sử dụng dịch vụ 3G từng ngày của Vietel

147 Lượt xem

Đôi lúc người tìm việc có công việc cần ra ngoài và người lao động nên sử dụng 3G để truy cập mạng cho công việc của người có nhu cầu. Nhưng hầu như việc làm của bạn trong ngày sẽ được cài đặt wifi nên người có nhu cầu thường không mua gói cước 3G hàng tháng. Vì thế với gói 3G ngày sẽ vô cùng phù hợp với người quan tâm đấy.

Đặc điểm của gói 3G ngày

Dịch vụ 3G mỗi ngày này có giá cả rẻ nhất hiện nay. Gói cước đấyđược phát hành trên toàn quốc, cho mọi tài khoản hoạt động hai chiều ở cả nước. Khách hàng khi mua dịch vụ đấy thì sẽ được nhận 1 lưu lượng data cố định để có khả năng sử dụng 3G theo ngày. Gói cước đã xử lý được một vài vấn đề khẩn cấp khi muốn sử dụng internet nhưng người quan tâm lại chẳng cạnh dịa điểm có wifi.
Gói đấy có giá cả vô cùng thấp chỉ với Năm ngàn/lần sử dụng. Bạn có khả năng thoải mái facebook với ưu đãi data lên tới 100MB tốc độ nhanh. Bạn có thể dùng tới 24 giờ trong ngày mua. Và quan trọng là gói cước đấy không tính tiền phát sinh khi người có nhu cầu đã sử dụng hết lượng data.


Hoán đổi thẻ Zing sang VNĐ


Thuê bao sẽ tự ngắt thực hiện dịch vụ khi hết lưu lượng, chuyện đấy làm cho người sở hữu tài khoản bảo toàn được số tiền của khách hàng để dùng cho các hoạt động #.

Cách thức mua gói 3G ngày

Đó là thắc mắc mà quý khách thường kiếm. Sau đây tôi sẽ nói cho người có nhu cầu tỉ mỉ phương pháp đăng kí gói cước 3G này nha. Khách hàng có nhu cầu dùng gói 3G mỗi ngày của Vietel hãy đăng kí theo cú pháp: MI5N gửi 191. Lúc đã mua thành công người có nhu cầu đợi ít phút để tổng đài reset dữ liệu cho người có nhu cầu rồi mới dùng nhá.
Ngoài ra thì gói cước MI5N đó có khả năng tự đăng kí lại từng ngày. Cho nên khách hàng không phải sử dụng theo ngày. Nhưng nếu như quý khách chẳng có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nên hủy gói cước bằng cách thức soạn tin: HUY gửi 191 nha.

tiện ích mà dịch vụ 3G mỗi ngày đem lại

Gói 3G theo ngày đem lại khá nhiều tiện ích cho người sử dụng. Quý khách có thể sử dụng mạng bất kì nơi nào. CHi phí rẻ nhất ở thị trường bây giờ chỉ có 5 ngàn đ 1 ngày bạn thỏa thích lướt web, chat, zalo, thực hiện công việc... Thuận tiện cho người có nhu cầu khi người có nhu cầu chẳng muốn mua dịch vụ 3G từng tháng.
Ngoài ra thì người có nhu cầu đều có khả năng dễ bổ sung tiền để đăng kí sử dụng với mọi mức giá thành thẻ điện thoại. Đối với dịch vụ tháng thì khách hàng cần nạp một mức giá thành cố định. Nhưng với gói 3G mỗi ngày người có nhu cầu chỉ cần nạp thẻ điện thoại mệnh giá rẻ nhất là bạn đã có thể đăng kí được gói internet rồi.


Quy đổi thẻ Zing thành tiền

 

 

Hướng dẫn nạp card điện thoại vào tài khoản

Bạn có khả năng thêm tiền cho thuê bao của bạn bằng card điện thoại giấy hay sử dụng những website nạp tiền trực tuyến uy tín tại thị trường hiện tại.
Ngoài ra khách hàng có khả năng bổ sung thêm thẻ data Vietel năm ngàn để thêm vào tài khoản thay cho việc đăng kí gói này cũng là một phương pháp hay khi quý khách mong muốn dùng mạng khi ở bên ngoài.
Bên trên là các tin tức về dịch vụ 3G theo ngày cũng như cách thức mua và cách thức ngắt gói cho khách hàng. Hi vọng rằng với một vài giới thiệu vừa qua khách hàng sẽ có thể nắm được phương pháp mua dịch vụ và những thông tin cơ bản liên quan. Chúc khách hàng mua thành công.