vnking365.com - Hướng dẫn cách đăng ký gói cước cước FB30 Viettel dễ dàng

133 Lượt xem

Facebook lúc này không những còn là nơi chia sẻ tâm sự, tình cảm nữa mà cong là nơi để trợ giúp quý khách rất có thể kinh doanh, quảng cáo thành phẩm. Một khi các bạn là người có yêu cầu lướt facebook thường xuyên thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước FB30 của Viettel sau đây nhé.

Nhận thấy nhu cầu của các bạn, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đã triển khai gói cước FB30 nhàm trợ giúp quý khách hàng có thể truy cập Facebook mà vẫn hoàn toàn có thể tiết giảm được lệ phí. Với gói cước FB30 Viettel, các bạn hoàn toàn có thể tha hồ lướt facebook để chia sẻ hình ảnh, tình trạng cũng như hoàn toàn có thể quảng cáo thành phẩm, trợ giúp cho việc kinh doanh nữa đó.

đăng ký gói cước fb30 viettel

Đăng kí gói cước FB30 của Viettel như thế nào?

Hẳn quý khách hàng đang rất tò mò muốn đôi nét thông báo về gói cước FB30 đầy tiện ích này rồi phải không nào? Có một số lượng to quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu về gói cước này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết giải pháp đăng ký dịch vụ dùng gói cước tiện lợi này.

Muốn đăng kí gói cước FB30 của Viettel, bạn chỉ cần soạn đặc biệt một tin nhắn:

Cùng với thuê bao hòa mạng sim 3G: các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: FB30 gửi 191.

Với thuê bao hòa mạng sim 4G: bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: 4GFB30 gửi 191.

Khi được thông tin rằng khách hàng đã đăng ký gói cước giá trị cốt lõi thì đừng vội dùng gói chương trình ưu đãi, khuyến mại ngay mà hãy khởi động lại máy móc di động của mình để được hệ thống cập nhật chương trình khuyến mại, tránh bị trừ cước phát sinh nhé.

Quý khách hàng sẽ nhận được chương trình ưu đãi sau khi đăng ký gói cước FB30 của Mobifone thành công: FREE ngay 20GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Facebook đối với thuê bao trả trước và FREE hoàn toàn dung lượng data khi lướt facebook với tốc độ 3G/4G cùng thuê bao trả sau.

Mọi chức năng thuộc về facebook như livestream, Messenger,…. Quý khách đều có thể sử dụng thỏa thích mà không phải lo lắng về phí phải trả nhé

Để đăng ký gói cước FB30, quý khách phải trả mức chi phí là: 30.000đ/1 lần đăng kí.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói cước thành công.

Phạm vi triển khai: Gói cước có phạm vi triển khai trên việt nam.

đăng ký gói cước fb30 mobifone

Chú ý:

  • Thuê bao hòa mạng 3G của chính bạn tài thời điểm kích hoạt gói cước FB30 phải đăng ký dịch vụ sử dụng một gói cước 3G của nhà mạng Mobifone.
  • Thuê bao hòa mạng 4G của các bạn tài thời điểm kích hoạt gói cước FB30 phải đăng ký sử dụng một gói cước 4G của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone.
  • Để cần đối việc dùng dung lượng chương trình ưu đãi, khuyến mại của gói cước, quý khách hàng hãy kiểm chứng bằng phương pháp soạn tin nhắn theo gói cước: KTTK gửi 191.
  • Giống như những gói cước khác, gói cước này cũng có tính năng gia hạn tự động bởi vậy, nếu quý khách đang muốn sử dụng gói cước ở chu kỳ bước kế tiếp thì không cần đăng ký gói dịch vụ lại gói cước nhé.
  • Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước hay tìm kiếm được một gói cước khác thích hợp hơn, bạn hãy hủy gói cước bằng các bước soạn tin nhắn sms theo cú pháp: HUY FB gửi 191 với thuê bao 3G và HUY 4GFB gửi 191 cùng thuê bao 4G.

Hy vọng rằng với những thông báo trên đây, quý khách đã hiểu thêm về gói cước FB30 của Mobifone. Hãy nhanh tay sử dụng giải pháp đầy tiện nghi này của chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công.