vnking365.com - Dịch vụ nạp tiền vinaphone qua ezpay nhanh chóng nhất hiện nay

180 Lượt xem

Nạp tiền vinaphone qua ezpay là dịch vụ nạp tiền qua tài khoản ezpay do nhà mạng Vinaphone cung cấp. Với dịch vụ ezpay khách hàng có thể nạp tiền dễ dàng chỉ sau vài phút. Nếu bạn là người dùng quan tâm về dịch vụ tiện ích trên hay có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao vina thì hãy dành ít phút để tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ ezpay của vinaphone là dịch vụ áp dụng cho các thuê bao vinaphone trả sau, các thuê bao có thể thanh toán cước phí trả sau nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể nạp tiền cho dế yêu qua một vài thao tác đơn giản. Hiện tại, dịch vụ ngày càng nhận được sự quan tâm của người dùng vì những giá trị thiết thực mang lại.

nạp tiền vinaphone qua ezay

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ nạp tiền vinaphone qua ezpay

Nạp tiền vinaphone qua tài khoản ezpay được thực hiện theo phương thức nạp tiền truyền thống. Khách hàng có nhu cầu nạp tiền hãy soạn thao tác bàn phím 100 mã số thẻ cào# ok.

Khách hàng cần mua thẻ cào tại các địa điểm thẻ cào và nhập đúng mã số serial trên thẻ. Tuy nhiên việc làm này tồn tại khá nhiều nhược điểm, do cách làm này chủ yếu thực hiện trên thẻ cào giấy nên thẻ cào dễ bị rách bị ướt nếu không điều kiện môi trường không tốt. Vì vậy khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại qua online để tiết kiệm thời gian.

Khách hàng lưu ý khách hàng có thể đăng kí dịch vụ ezpay của vinaphone bằng cách soạn tin nhắn: EZPAY gửi 9888( miễn phí). Khi đăng kí tài khoản thành công, khách hàng cần đảm bảo số dư tài khoản để thực hiện thanh toán dịch vụ trả sau.

nạp tiền điện thoại vinaphone

Mách bạn cách nạp tiền vinaphone qua online

Hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây để có thể nạp tiền vinaphone online nhé:

Bước 1: Hãy truy cập vào website muathe123.vn

Đây là một trang web chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online uy tín và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Vì vậy, bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại trang web này nhé.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản thành viên

Hãy đăng nhập vào tài khoản thành viên của website để nhận được mức chiết khấu cao nhất và không mất thêm bất cứ chi phí giao dịch nào nhé.

Hãy đăng ký tài khoản thành viên nếu bạn vẫn chưa phải là thành viên của website nhé.

Bước 3: Nạp tiền Vinaphone

Tại mục “Nạp tiền điện thoại online”, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào các mục trong thẻ nhé.

Bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch. Tuy nhiên, bạn hãy chọn thành toán bằng tài khoản thành viên để nhận được mức chiết khấu cao nhất nhé.