vnking365.com - Đăng ký gói Max300 Vinaphone ngay hôm nay để nhận ưu đãi

137 Lượt xem

Mong muốn truy cập internet ngày càng trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết và dẫu cho 4G Vinaphone đã chính thức được phát hành với hàng loạt gần như tất cả cácgói dịch vụ 4G Vinaphone ưu tiên data hấp dẫn nhưng tính đến thời điểm ngày nay thì đăng ký gói MAX300 Vinaphone sẽ tư vấn người sử dụng dùng giải pháp 3G Vinaphone được hoàn hảo nhất.
Thời gian gần đây, MAX300 là gói 3G trọn gói Vinaphone có cước phí không phải thấp 300.000đ/tháng tuy nhiên ưu đãi mà người sử dụng nhận được chắc chắn sẽ ngoài sức tưởng tượng do ngay khi đăng ký thành công tài khoản data sẽ được tặng ngay 60GB data để đăng nhập Internet. Đặc biệt, quý khách hàng có thể an tâm về cước phí nảy sinh trong thời gian sử dụng ưu tiên mà gói cước này mang tới.

Đăng ký 3G MAX300 Vinaphone ưu tiên 60GB trọn gói:

– Chi phí đăng ký: 300.000đ/1 tháng.

– Ưu đãi: Khách hàng sẽ nhận được 60GB data tốc độ cao.

– Chu kỳ sử dụng: Có thời gian trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

– Phạm vi áp dụng: Gói Max300 được áp dụng trên phạm vi cả nước.

– Đối tượng được tham gia đăng ký: Là thuê bao vinaphone trả trước đang hoạt động hai chiều với điều kiện không tham gia và không được hưởng tất cả ưu tiên nào khác về tất cả các gói 3G của Vinaphone ngoài gói Max300.

Gia hạn: Gói cước cũng có chức năng tự gia hạn. Nếu như tài khoản gốc trong thuê bao của người sử dụng còn trên 300.000đ, thì hệ thống nhà mạng Vinaphone sẽ tự động gia hạn để các bạn hoàn toàn có thể dùng trong chu kỳ tiếp theo. Còn nếu tài khoản của thuê bao không đủ, thì gói sẽ bị hủy ngay khi đúng thời gian.

Nếu hết 60GB data tốc độ cao đó, khách hàng vẫn hoàn toàn có thể lướt web internet được nhưng hạ xuống với tốc độ kém hơn. Không muốn tình trạng lướt net mà bị gián đoạn do tốc độ yếu, quý khách có thể đăng ký thêm bất kể gói phụ khác như Max, Max100, Max200,…tùy theo nhu cầu sử dụng.

Cùng với góinày, Vinaphone có một sự ưu đãi lớn cho người tiêu dùng tham gia, đó là đối tượng được dàn trải trên diện rộng với những trường hợp kèm theo rất nhanh gọn. Nếu người tiêu dùng xét thấy, sim của mình thuộc diện đó thì hãy chớp ngay cơ hội này và nhanh gọn đăng ký thôi nào.

Chỉ cách đăng ký gói cước MAX300 Vinaphone:

– Bạn có nhu cầu sử dụng gói thì hãy đăng ký cùng nội dung tin nhắn như sau: DK1 MAX3 gửi về 1544

– Trong điều kiện người tiêu dùng không muốn dùng gói nữa và muốn hủy thì soạn tin nhắn theo nội dung: HUY MAX gửi 888.

Hơn nữa, người tiêu dùng có thể liên lạc tổng đài Vina 9191 để biết thêm thông tin về các giải pháp 3G khác của Vinaphone nếu như có mong muốn thay đổi hay đăng ký một gói dịch vụ nào khác.

Gói 3G Max300 Vinaphone đem tới cho bạn 60GB data tốc độ cao, cùng với ưu tiên đó, Vinaphone chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ ưng ý khi bỏ ra chi phí xứng đáng. Hãy đến đăng ký gói 3G Max300 Vinaphone ngay để thỏa thích trải nghiệm gói dịch vụ 3G tốc độ cao thôi nào!

Hy vọng những thông trên sẽ có giá trị, nhanh tay tìm hiểu và đăng ký gói cước 3g vinaphone để nhận nhiều ưu tiên hấp dẫn.