vnking365.com - Đăng ký gói cước Y10 của Mobifone để thoả sức gọi thoại trong ngày

152 Lượt xem

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước sử dụng trong ngày ưu đãi và tiết kiệm thì việc lựa chọn gói cước Y10 của Mobifone là sự lựa chọn hợp lí nhất. Chỉ cần một cú pháp tin nhắn duy nhất, bạn đã đăng ký gói cước thành công. Những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn, hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm dịch vụ ngay thôi nào.

Nhu cầu kết nối, gọi thoại, chia sẻ thông tin là nhu cầu thiết yếu và vô cùng phổ biến với người dùng di động. Do vậy để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, Mobifone và nhiều nhà mạng khác đã đồng loạt triển khai các gói cước đa dạng khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

gói cước y10 mobifone

 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Y10 của Mobifone

Để đăng ký gói cước, khách hàng cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Y10 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 999, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu đăng ký gói cước của khách hàng. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận thông tin đăng ký, nếu vẫn có nhu cầu đăng ký gói cước này khách hàng soạn tin theo hướng dẫn xác nhận.

Gói cước Y10 đem đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn. Ưu đãi 68 phút gọi nội mạng sử dụng trong vòng 24h kể từ khi đăng ký. Tin vui bất ngờ, trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng gọi thoại nhiều hơn, gói cước sẽ tính phí 500đ/1 phút gọi- kể từ phút 69 trở đi.

Giờ đây việc liên lạc kết nối với bạn bè và người thân đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Gọi cực đã mà cước phí lại vô cùng ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều trong ngày thì gói cước Y10 sẽ giúp bạn gọi thoả sức với chi phí tiết kiệm nhất. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích về gói cước đặc biệt này. Ưu đãi, tiết kiệm, tiện ích, dễ dùng là những ưu điểm nổi bật của gói cước này. Cùng đăng ký và trải nghiệm gói cước này ngay hôm nay nhé.

đăng ký gói cước y10

Những lưu ý khi sử dụng gói cước Y10 của Mobifone

Gói cước này áp dụng cho các thuê bao mobifone trả trước đồng thời nhận được tin nhắn lời mời tham gia gói cước của nhà mạng.

Cước phí gói cước là 10.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc. Khách hàng cần đảm bảo số dư giao dịch nếu muốn đăng ký thành công, trong trường hợp không đủ cước phí hệ thống sẽ huỷ bỏ thông tin đăng ký.

Thời hạn sử dụng gói cước Y10 là trong vòng 24h kể từ ngày đăng ký.

Nếu có nhu cầu huỷ gói cước soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY Y10 gửi 999. Lưu ý khi thực hiện huỷ gói cước, cước phí đã thanh toán sẽ không được hoàn lại.

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước Y10 của Mobifone mà muathe24h.vn giới thiệu tới bạn.  Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.