vnking365.com - Đăng ký gói cước DT100 Viettel cần lưu ý gì?

150 Lượt xem

Chỉ dẫn đăng ký gói tiện ích DT100 Viettel nhận lợi ích kép trong đó 1000 phút gọi thoại nội mạng FREE và 750MB dung lượng truy cập mạng internet thoải mái để truy cập mạng, xem video, nghe nhạc,…bất kể khi nào, mọi nơi.

Trong tất cả các gói tiện ích mà nhà mạng Viettel cung cấp cho các bạn thì những gói ưu đãi tích hợp cả hai ưu đãi luôn luôn được phần đông quý khách hàng quan tâm nhất. Vì ngoài nhu cầu gọi điện, quý khách hàng còn đang cần truy cập mạng mọi lúc, bất kể ở đâu với khoản phí thấp nhất có thể.

Để nắm được thông tin chi tiết về gói khuyến mại DT100 đầy tiện ích này, khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Vài điều cần biết về gói ưu đãi DT100 Viettel

Để hiểu rõ những thông tin về gói tiện ích DT100, người tiêu dùng hãy coi tiếp:

Tên gói khuyến mại: DT100

Phạm vi triển khai: cả nước

Mức phí đăng ký: 100.000đ/ lần đăng ký được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao đăng ký.

Đối tượng được tham gia gói tiện ích: tất cả thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày bắt đầu từ khi đăng ký |thành công gói cước.

Lợi ích nhận được:

+ Tặng ngay 1000 phút gọi nội mạng.

+ Cộng ngay 750 MB dung lượng data thoải mái truy cập mạng internet trong cả chu kỳ.

Chi phí nảy sinh: dùng hết ưu tiên 3G Viettel ko tính tiền trong tài khoản hệ thống sẽ bắt đầu tính chi phí phát sinh theo quy định trước đó.

Có thể thấy gói ưu đãi DT100 Viettel mang combo ưu tiên khủng, điển hính là số phút gọi thoại hấp dẫn.

Nếu như các bạn có đang muốn gọi điện cao trong tháng, hãy mau chóng đăng ký theo cú pháp: DT100 gửi đến 109

Đăng ký gói cước thành công, bạn hãy tắt điện thoại di động và khởi động lại để tổng đài update data miễn phí, tránh bị trừ phí dung lượng data nếu điện thoại di động chưa được update ưu đãi.

Cần lưu ý những gì nếu như đăng ký sử dụng gói cước DT100 viettel?

- DT100 chỉ áp dụng cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình giảm giá từ tổng đài. Một khi quý khách hàng chưa biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách hay không thì hãy gửi tin nhắn với cú pháp: KM gửi tới 266.

- Gói cước DT100 của Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi hết thời hạn sử dụng, nếu như quý vị có nhu cầu gia hạn tiếp thì chỉ cần chắc chắn thuê bao của mình có đủ số dư 100.000đ nếu như kết thúc chu kỳ.

- Người tiêu dùng nên thường xuyên kiểm tra số dung lượng còn lại của gói cước theo cú pháp: KTDT100 gửi tới 109.

- Nếu thuê bao của người tiêu dùng không nằm trong danh sách được mời tham gia gói DT100 thì cũng đừng quá lăn tăn bởi còn rất nhiều gói ưu đãi khác đang đợi đón khách hàng.

Bên trên là thông báo tìm hiểu về gói ưu đãi DT100 Viettel cũng như cách kích hoạt. Mau chóng đăng ký gói tiện ích để có những trải nghiệm tiện ích thú vị trên di động của mình quý khách hàng nhé!