vnking365.com - Cách tra cứu mau chóng thông tin card điện thoại Viettel với ứng dụng My Viettel

432 Lượt xem

Thẻ nạp Viettel là một dạng thẻ điện thoại phổ biến nhất tại thị trường hiện giờ được tập đoàn Viettel tung ra. Có khi nào quý khách có biết hết một vài thông tin trên chiếc card đó chưa? Và quý khách muốn có phương thức test tin tức thẻ mau chóng nhưng chẳng biết nên làm gì? Bây giờ chúng tôi xin giới thiệu đến người tiêu dùng những điều về chiếc thẻ nạp đó và tiện ích My Viettel tới với khách hàng. Mời người mua đón xem.

Vài tin tức cần hiểu về thẻ điện thoại Viettel

Mệnh giá thẻ cào Viettel: Thẻ điện thoại Viettel hiện tại có hai loại cơ bản là thẻ cào giấy và card online. Bên cạnh đó chúng đều có mức mệnh giá vô cùng đa dạng gồm 10k, 20k, 50.000, 100k, 200k, 500k khá thích hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng ở mỗi khách hàng.

Làm thế nào để test tin tức card điện thoại Viettel hiệu quả?


Mã số thẻ cào: Mã pin thẻ nạp Viettel với 13 con số ghi sau phần tráng bạc. Các bạn chỉ việc xóa nhẹ phần phủ bạc này ra và thực hành một số thao tác nạp tài khoản là có thể bổ sung tiền vô tài khoản của bản thân rồi.
Mã số seri thẻ cào: Mã số serial thẻ cào Viettel đều có 13 chữ số đã ghi cụ thể tại bên ngoài card điện thoại, đằng sau Password thẻ cào. Số serial đấy rất cần thiết giúp khách hàng tra cứu tin tức thẻ nạp của mình đã từng dùng hay chưa.

Hướng dẫn kiểm tra tin tức thẻ cào Viettel bằng cài đặt My Viettel

Trước đây, mỗi khi có vấn đề về thẻ nạp các bạn phải gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ, điều đấy cực kì bất tiện và tốn thời gian hay tiền. Vì vậy tập đoàn Viettel đã mang tới giải pháp rất thuận lợi với quý khách đấy là ứng dụng My Viettel. Ứng dụng đấy khá tiện lợi và tương ứng với mọi kiểu điện thoại thông minh.
Trước hết là quý khách phải cài đặt chương trình My Viettel sau đó lập TK ở ứng dụng. Sau khi login người sử dụng có khả năng check được thông tin của tài khoản, thẻ cào nhanh chóng.
Mong muốn kiểm tra thẻ nạp của quý khách đã từng được sử dụng chưa khách hàng cần phải thực hiện một số bước dưới đây:
Bước một: quý khách login My Viettel, ấn chức năng nạp tiền. Lựa chọn chức năng hiện trạng card. Lúc đấy hình ảnh check trạng thái thẻ điện thoại sẽ được xuất hiện.

Một vài chuyện cần phải biết về card Viettel


Bước hai: Người sử dụng gõ dãy số seri tại card điện thoại thủ công hay tự động kiểm tra seri, hệ thống sẽ tra cứu tình trạng card của người tiêu dùng.
Bước 3: Quý khách gõ mã xác nhận tại ô bên dưới. Bạn đều sẽ thay đổi mã capcha bằng phương thức ấn nút refresh gần mã xác nhận.
Quá trình bốn: Sau khi ghi xong mã capcha người tiêu dùng ấn vào nút tin tức thẻ điện thoại. Khi đó, một số thông tin sau có thể được hiển thị lên màn hình: tin tứccard điện thoại, TK sử dụng card, mức giá card điện thoại, hạn sử dụng.
Nói chung, qua 4 thao tác các bạn đã hoàn thiện thao tác test thẻ điện thoại qua dãy seri chóng và thuận lợi thông qua tiện ích My Viettel. Chỉ với công dụng đó quý khách có thể test để tránh lấy phải thẻ điện thoại giả
Ngày nay, bên cạnh chuyện nạp thẻ bằng giấy bạc thì khách hàng đều có khả năng nạp thẻ cào online trên vài trang web bảo đảm. Phương thức đó rất thuận tiện với người mua lúc cần thiết và không thể chạy ra ngoài được.

  • Xem thêm các tin tức viễn thông, du lịch, rao vặt tại địa chỉ: http://vnking365.com/

Bên trên là những tin tức về thẻ nạp Viettel và cách thức tra cứu thẻ cào qua ứng dụng My Viettel. Mong rằng có thể có ích cho khách hàng trong khi dùng dịch vụ của Viettel. Chúc khách hàng may mắn.