vnking365.com - Các bạn phải nắm được 1 vài tin tức nào nhằm đăng ký gói Vinaxtra

141 Lượt xem

Gói cước Vinaxtra chính là 1 dịch vụ vô cùng hữu dụng từ phía tổng đài Vina áp dụng với thuê bao trả trước. Không chỉ ưu đãi giá phí gọi điện tiết kiệm mà gói cước sẽ còn được ra hạn gói cước Vina Xtra nhờ những động tác vô cùng đơn giản & rẻ nữa nha.

Gần đây nhà mạng Vina triển khai gói Vinaxtra dành tặng sim thanh toán trước. Khi được mở bán gói dịch vụ được nhiều người tin tưởng và lượng người dùng kích hoạt ngày một tăng. Tuy vậy vẫn cực kỳ nhiều khách hàng không nắm được gói dịch vụ hoặc là đã dùng mà ko tận hưởng được tất cả các khuyến mãi gói dịch vụ đem lại

Tin tức chung từ phía dịch vụ Vina Xtra

Gói dịch vụ Vina Xtra có thời hạn dùng là 2 tháng và có thể tăng hạn bởi vậy khách hàng có thể tham gia & không phải suy nghĩ đế chuyện hạn mức đối với gói cước. Vùng kích hoạt dịch vụ Vinaxtra đó là cả nước. Bạn phép kích hoạt gói dịch vụ ở bất kỳ địa điểm giao dịch nào of tổng đài Vinaphone và chi phí tham gia dịch vụ chỉ có 50.000.

Cách tính cước phí gọi điện của dịch vụ Vina Xtra


Dieu can biet ve goi dich vu Vinaxtra tu nha mang Vinaphone

Gói dịch vụ Vina Xtra áp dụng cước gọi điện cùng với gửi tin nhắn cực ưu đãi so với các gói cước khác. Phí gọi điện trong cùng nhà mạng đấy là 1.580 đồng trên một ph, ko cùng tổng đài đó là 1.780 đồng trên ph. Phí gửi tin cùng nhà mạng đấy là 200đ / tin nhắn nhắn tin ngoại mạng đó là 250 đồng / tin nhắn. Bên cạnh ấy chuyện tăng hạn dịch vụ Vina Xtra vô cùng dễ dàng mà không tốn phí. Bởi vì trong 2 tháng các bạn chỉ cần sử dụng các hành động mất cước hay là nạp thẻ cào mang bất cứ mệnh giá gì. Nhờ thế với nhiều bạn chẳng cần gọi thoại liên tục cũng vẫn ko bị trừ phí duy trì gói dịch vụ.

Phương pháp hòa mạng dịch vụ Vina Xtra

người có thể kích hoạt gói cước Vinaxtra dựa theo 2 phương pháp. Người đem chứng minh thư tới bất kỳ địa điểm giao dịch nào của tổng đài Vina để nhằm đăng ký từ đầu gói Vinaxtra. Còn nếu khách hàng đang dùng gói dịch vụ nào đấy từ phía Vina thế nhưng mong muốn chuyển đổi sang gói cước Vina Xtra thì tiến hành soạn tin VINAXTRA gửi 900. Sau khi người viết SMS xong rồi bên nhà mạng Vinaphone thông báo 1 tin nhắn y/c chúng ta xác thực thêm đối với quyết định này. Nếu có chuyển đổi gói cước quý khách hãy viết tin nhắn YES gửi tới 900 nhằm thực hiện. Nếu bạn chưa đồng ý chuyển đổi dịch vụ hãy soạn tin NO gửi 900.
Với nội dung này có lẽ mọi người sẽ hiểu rõ đc những nội dung cơ bản về gói Vina Xtra & sẽ tự mình đăng ký rồi phải không mọi người. Vậy còn phân vân gì nữa mà lại không tham gia gói cước Vinaxtra để mà nhận những lợi ích từ phía gói dịch vụ Vina Xtra. Hãy chia sẻ những nội dung hay ho này tới bạn của mình với gia đình nữa nha!