vnking365.com - Bật mí cách đăng ký gói cước VOV thể thao Vinaphone nhanh chóng?

104 Lượt xem

Đối với những ai đam mê thể thao, muốn tìm hiểu thông tin thể thao hàng ngày thì gói cước VOV thể thao Vinaphone chắc chắn là điều là nhiều khách hàng quan tâm tới.

Vì thế nên, nếu như bạn muốn tìm hiểu thông tin thể thao 24/24 thì hãy đăng ký sử dụng gói cước này ngay. Đây là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi. Dưới đây là một số những thông tin cơ bản và cách thức đăng ký gói cước bạn cần biết.

Tổng hợp những thông tin mới nhất về gói cước VOV thể thao Vinaphone?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người dùng yêu thích thể thao. Nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói cước VOV thể thao nhằm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đọc tin tức về thể thao 24/24 và bạn có thể thỏa thích xem thể thao mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải lo lắng về cước phí hay mạng.

Tuy nhiên, để có thể đăng ký sử dụng gói cước này. Bạn chỉ cần đảm bảo đủ những yếu tố sau đây:

Thứ nhất: Thuê bao của quý khách phải hoạt động 2 chiều

Thứ hai: Tài khoản của quý khách phải còn đủ số dư để có thể đăng ký

Thứ ba: Điện thoại của quý khách phải được hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G hoặc là đang thuộc vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G mới có thể đăng ký gói cước VOV thể thao Vinaphone này được.

=>> Trên là một số những điều kiện để cho khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ VOV thể thao. Dưới đây là cách thức đăng ký gói cước.

Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng gói cước VOV thể thao Vinaphone?

Để có thể thực hiện  thành công, bạn chỉ việc làm theo các bước hướng dẫn sau. Không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Bước 1: Bạn cần phải đăng ký gói cước 3G-4G. Sau đó, truy cập vào địa chỉ wap.vinaphone.com.vn hoặc bạn cũng có thể truy cập vào vovthethao.vn để có thể đăng ký sử dụng.

Bước 2: Sau đó, bạn thực hiện đăng ký theo hướng dẫn.

Đó là các bước đăng ký dịch vụ VOV thể thao. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số cú pháp để có thể xem trước kết quả trận đấu sớm.

Bạn có thể soạn tin nhắn: KQ <MÃ TRẬN> gửi 9307

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký gói dịch vụ VOV thể thao thông qua website: vovthethao.vn.

Ngoài ra, khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ VOV thể thao bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Khi bạn gửi tin nhắn vào đầu số “9307” bạn sẽ không bị mất phí dịch vụ
  • Đăng ký lần đầu tiên, lệ phí dịch vụ sẽ được miễn phí
  • Khi xem mọi nội dung, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Trên là một số thông tin bạn cần nắm khi đăng ký sử dụng gói cước VOV thể thao Vinaphone. Như vậy, mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký sử dụng gói dịch vụ thành công.

Vậy là, chỉ một vài thao tác đơn giản. Bạn đã có thể dễ dàng đăng ký thành công. Thoải mái mà đọc tin tức, thông tin liên quan tới thể thao một cách dễ dàng.

Hi vọng, những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể đăng ký được dịch vụ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của mình. Chúc các bạn thành công.