Nạp tiền EZ Mobifone và cách nạp tiền EZ Mobifone

112 Lượt xem

Nạp tiền EZ Mobifone là một trong những hình thức nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao Mobifone. Bạn sẽ nạp tiền EZ Mobifone tại cửa hàng. Đây là hình thức nạp tiền không mấy phổ biến nên thường được ưu đãi khuyến mãi nạp thẻ cho người dùng.

Sau đây là thông tin về hình thức nạp tiền EZ Mobifone và cách nạp tiền theo hình thức này để bạn nắm rõ một cách đầy đủ, thuận tiện hơn khi sử dụng nạp tiền gia tăng tài khoản và không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Nạp tiền EZ Mobifone là gì? Cách nạp thẻ MobiEZ như thế nào?

Nạp tiền EZ Mobifone là hình thức nạp tiền vào tài khoản thuê bao điện thoại tại cửa hàng, các điểm giao dịch Mobifone mà không phải mua thẻ cào hay đăng nhập tài khoản trực tuyến. Với hình thức nạp tiền này, bạn sẽ đến trực tiếp cửa hàng Mobifone nhờ nhân viên bắn tiền từ sim đa năng sang số thuê bao muốn nạp tiền. Nạp tiền MobiEZ, bạn vẫn nhận được ưu đãi đầy đủ nếu đang có chương trình khuyến mãi của nhà mạng áp dụng cho hình thức nạp tiền này.

Chi tiết cách nạp tiền EZ Mobifone

Để thực hiện nạp tiền EZ Mobifone, bạn thực hiện theo 2 bước:

Bước 1: Bạn trực tiếp tới cửa hàng hoặc điểm giao dịch Mobifone

Bước 2: Bạn yêu cầu nhân viên Mobifone bắn tiền từ sim đa năng sang số thuê bao mà mình muốn nạp tiền và thực hiện trả tiền mặt đúng với số tiền đã được bắn vào tài khoản thuê bao bạn yêu cầu.

Rất đơn giản, dễ dàng, bạn đã có tiền vào tài khoản, không hề mất phí. Với cách nạp tiền này, bạn hoàn toàn an tâm không bao giờ lo vấn đề thẻ cào hay phải có mạng nữa.

Thông tin về hình thức nạp tiền EZ Mobifone

Muốn sử dụng hình thức nạp tiền này, người dùng cần biết một số thông tin sau:

  • Đối tượng nạp tiền EZ Mobifone: Tất cả người dùng thuê bao Mobifone.

  • Địa điểm nạp tiền EZ: Tất cả cửa hàng, điểm giao dịch Mobifone.

  • Phạm vi hỗ trợ nạp tiền EZ Mobifone: áp dụng trên cả nước.

  • Số tiền nạp bằng hình thức EZ Mobifone sẽ cộng vào tài khoản chính của thuê bao.

Những lợi ích của hình thức nạp tiền MobiEZ

Khi chọn hình thức nạp tiền này, bạn nhận được những lợi ích thiết thực sau:

Thoải mái chọn mệnh giá nạp tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc biệt có thể chọn mệnh giá lẻ chưa được triển khai đối với thẻ cào giấy.

Cơ hội tham gia nhiều khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng giúp gia tăng tài khoản nhanh chóng.

Nạp tiền EZ Mobifone vào tài khoản có thể dùng sử dụng cho mọi giao dịch từ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký dịch vụ GTGT, đăng ký các gói cước…

Qua các thông tin này, chắc chắn bạn đã biết nạp tiền EZ Mobifone và cách nạp tiền EZ Mobifone một cách tường tận, chi tiết để sử dụng khi nào thuận tiện nhé.