Mệnh giá thẻ cào Viettel và lưu ý khi mua thẻ cào giấy

148 Lượt xem

Thẻ cào Viettel, thẻ cào giấy Viettel là một trong những thẻ cào di động được dùng phổ biến nhất hiện nay. Song song với cách mua thẻ cào Viettel online, mua thẻ cào giấy Viettel vẫn được nhiều khách hàng quen sử dụng mỗi ngày để nạp tiền cho thuê bao.

Giống như các nhà mạng khác như Vina, Mobi… thẻ cào Viettel được phát hành dưới 2 hình thức thẻ cào Viettel online và thẻ cào giấy Viettel. Dù hình thức nào, giá trị sử dụng của 2 loại thẻ cào này đều như sau.

Thông tin về thẻ cào Viettel và các mệnh giá thẻ cào Viettel

  • Thẻ cào Viettel là thẻ cào được sử dụng phổ biến hiện nay, bạn dễ dàng mua thẻ cào giấy tại các đại lý, cửa hàng, quán tạp hóa và mua thẻ cào Viettel online các mệnh giá với chiết khấu cao cho phép bạn mua được thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ nạp.
  • Thẻ cào Viettel có thể dùng như một thẻ cào đa năng giống như thẻ cào các mạng khác, bạn vừa dùng nạp tiền vào thuê bao di động của mình, vừa dùng thanh toán hóa đơn các loại, mua sắm online đơn giản, thuận tiện.
  • Nhà mạng phát hành thẻ cào Viettel với nhiều mệnh giá khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng như: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Trong đó, thẻ cào online có các mệnh giá này giống thẻ cào giấy và thêm mệnh giá 30.000đ và 300.000đ, tổng cộng gồm 8 mệnh giá thẻ.

Những điều cần lưu ý về thẻ cào Viettel khi sử dụng

Bạn cần lưu ý các điểm sau để sử dụng thẻ cào Viettel thuận tiện, thông suốt, không làm hư hại thẻ cào, tránh mua phải thẻ cào giả hay gặp các lỗi gì trong quá trình mua sử dụng thẻ cào cho mình:

  • Thẻ cào giấy Viettel được in trên bìa cừng, gồm các thông tin như cú pháp nạp thẻ, số serial (11 số) có thể nhìn thấy và mã thẻ cào (13 số) được phủ kín dưới lớp tráng bạc. Để sử dụng, bạn cào nhẹ lớp tráng bạc để lấy mã thẻ cào nạp tiền vào cho thuê bao hoặc dùng thanh toán.
  • Để tránh mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã sử dụng khiến nạp thẻ không thành công mà mất tiền oan, bạn nên kiểm tra xem tình trạng thẻ cào Viettel đã sử dụng hay chưa và nên mua ở những đơn vị, cửa hàng uy tín.
  • Để tránh làm hư hại thẻ cào Viettel vừa mua, bạn nhớ cào lớp tráng bạc nhẹ tay để tránh cào mất số của mã số thẻ hay do bất cẩn, không nạp tiền ngay làm rách, mờ số của mã thẻ
  • Khi thẻ cào bị hư hại, mất số mà chưa kịp sử dụng, bạn cần đảm bảo còn một trong 2 số là số serial hoặc mã số thẻ cào để có thể thực hiện lấy lại mã số thẻ để nạp tiền thành công, không bỏ phí thẻ cào chưa dùng.
  • So với hình thức mua thẻ cào giấy, bạn phải chạy ra cửa hàng, đại lý có bán thẻ vào giờ mở cửa để mua, đôi khi không được hưởng chiết khấu. Mua thẻ Viettel online có thể khắc phục những nhược điểm này, bạn sẽ mua thẻ bất cứ lúc nào khi cần, thực hiện mua ngay tại nhà với chiết khấu hấp dẫn từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng chỉ mất 1 phút.

Mệnh giá thẻ cào Viettel và những lưu ý khi mua thẻ cào giấy ở trên hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng thuê bao di động và thẻ cào Viettel.