Chi tiết cách đổi thẻ cào online hiệu quả và đơn giản

341 Lượt xem

Dịch vụ đổi thẻ cào online được cung cấp khá lâu trước đây, không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng, Tuy nhiên vẫn có khách hàng không nắm được các thông tin liên quan đến dịch vụ này. Việc đổi thẻ cào mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời mà bạn chưa biết đến. Cụ thể ra sao chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay dưới đây nhé.

doi-the-cao-online

Đổi thẻ cào online nhanh nhất, rẻ nhất và uy tín nhất tại Banthe247.com

Cung cấp thông tin hấp dẫn về đổi thẻ cào online

Những đối tượng như thế nào thì sẽ nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào, cụ thể như sau :

·        Game thủ chơi game quy đổi được nhiều thẻ cào.

·        Được bạn bè người thân tặng cho nhiều thẻ cào không sử dụng đến.

·        Mua nhầm mã thẻ của nhà mạng khác.

·        Đại lý, cửa hàng đã từng bán thẻ giờ ngừng hoạt động và thu lại vốn.

Với những nhóm đối tượng khách hàng như trên thì việc đổi thẻ cào là vô cùng cần thiết và giúp thu lại một nguồn lợi không hề nhỏ. Các bạn sau khi đổi có thể để tiền tại tài khoản để tiến hành mua thẻ sau này khi có nhu cầu hoặc rút về tài khoản ngân hàng để lấy tiền mặt.

Hướng dẫn nhanh cách đổi thẻ cào online uy tín đơn giản

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều website hỗ trợ các dịch vụ thu mua thẻ cào cho khách hàng tuy nhiên nổi bật nhất trong số đó có thể kể đến đó là banthe247.com. Website này nhận được một lượng khách hàng khá lớn mỗi ngày, cũng như có mức chiết khấu hết sức ưu đãi.  

Các thao tác thực hiện trên trang vô cùng đơn giản và dễ dàng. Cụ thể là để tiến hành đổi thẻ cào các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình như sau :

  • Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống website. Với những khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu thì đăng ký tài khoản thành viên tại mục “ Đăng ký “
  • Bước 2 : Tiếp theo là chọn mục  “ Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”
  • Bước 3 : Cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến thẻ cào cần đổi như  : Nhà mạng, mã nạp thẻ cào, số seri của thẻ.
  • Bước 4 : Và sau cùng là ấn chọn “ Đổi thẻ cào thành tiền “

Thẻ cào được chấp nhận là những chiếc thẻ cào còn nguyên vẹn chưa sử dụng lần nào. Sau khi giao dịch thành công tiền sẽ được cộng vào tài khoản ví online của khách hàng trên hệ thống sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc thực hiện đổi thẻ cào online không có gì là quá khó khăn. Hãy chia sẻ bài viết này để cho những thuê bao khác chưa biết đến thông tin cùng nắm rõ. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho những khách hàng có nhu cầu.