Chi tiết cách đăng kí gói cước D1 Mobifone

97 Lượt xem

Gói cước D1 Mobifone là một trong những gói cước ưu đãi và giúp bạn tiết kiệm cước phí nhất nếu bạn là thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng không thường xuyên. Với mức chi phí 8.000đ bạn đã nhận ngay 150MB để có thể truy cập mạng mỗi ngày. Gói cước này giúp bạn chủ động và sử dụng ưu đãi data một cách hợp lí nhất.

goi-cuoc-D1-Mobifone

Gói cước D1 Mobifone

Không phải thuê bao di động nào cũng có nhu động truy cập mạng thường xuyên. Vì vậy nhà mạng Mobifone đã triển khai gói cước D1 Mobifone  này với chu kì ngắn giúp bạn thoải mái sử dụng internet khi có nhu cầu trong ngày với mức cước phí hợp lí nhất. Nếu bạn có nhu cầu hãy dành chút thời gian để tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước D1 Mobifone

Gói cước D1 Mobifone hiện nay là một trong những gói cước 3G sử dụng trong ngày nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay, với mức ưu đãi data hấp dẫn phù hợp với những đối tượng truy cập mạng ít và không thường xuyên giúp bạn yên tâm trải nghiệm dịch vụ mà không hề lo tốn kém chi phí. Thông tin gói cước được nhà mạng triển khai với nội dung như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Cước phí đăng kí gói cước: 8.000đ/lần đăng kí.
  • Đối tượng tham gia gói cước: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng Mobifone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng kí gói cước này.
  • Thời hạn sử dụng: 1 ngày tính từ thời điểm đăng kí gói cước này thành công.

Để biết được bạn có nằm trong danh sách tham gia đăng kí gói cước hay không hãy soạn tin theo cú pháp sau để tra cứu: KT DSKM gửi 999.

Khi tham gia gói cước này bạn sẽ nhận ngay ưu đãi data là 150 MB truy cập mạng với tốc độ cao giúp bạn thoải mái đọc báo, lướt mạng,…trong vòng 1 ngày.

 

Chi tiết cách đăng kí gói cước D1 Mobifone

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, nếu bạn chỉ thỉnh thoảng truy cập mạng thay vì đăng kí những gói cước 3G tốn kém nhiều chi phí thì giờ đây gói cước này thực sự là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho các thuê bao.

Nếu bạn có nhu cầu đăng kí gói cước vô cùng ưu đãi này bạn hãy nhanh chóng soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn tin: D1 gửi đến 999

Sau khi nhận tin nhắn báo đăng kí gói cước thành công từ tổng đài bạn hãy tắt thiết bị di động và khởi động lại máy để gói cước cập nhật ưu đãi nhanh chóng nhất.

Sử dụng hết dung lượng tử gói cước bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường mà không hề lo tốn phí phát sinh.

Gói cước này không có tính năng gia hạn tự động chính vì vậy bạn không cần hủy gói cước.

Trong quá trình sử dụng gói cước các thuê bao nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại để có kế hoạch sử dụng hợp lí nhất để tra cứu bạn hãy soạn tin: KT DATA gửi 999.

Hi vọng với những thông tin ưu đãi từ gói cước D1 Mobifone bạn có thể nhanh chóng đăng kí nhận ngay ưu đãi. Chúc bạn thành công!