Cách tạo gói cước dịch vụ DC30 mạng Viettel nhanh

155 Lượt xem

Với người dùng di động, gói cước DC30 Viettel là 1 trong những gói cước 3G rất ưu đãi, đăng ký gói dịch vụ thành công khách hàng sẽ được nhận nhanh chóng 200 MB dữ liệu 3G truy cập internet vào ban ngày. Đây là gói dịch vụ 3G hợp lý với người dùng điện thoại, các người ít hoạt động mạng.

Trong những gói dịch vụ 3G được nhà mạng triển khai thì gói cước DC30 Viettel là gói cước có mức phí giao dịch giá thành rẻ nhất nhưng data nhận được vẫn đầy đủ để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng không liên tục của tất cả những thiết bị di động. Khi các bạn tham gia đăng ký gói cước nhà mạng Viettel DC30, chủ thuê bao sẽ nhận được 200 MB dữ liệu, giúp người sử dụng được thỏa sức xem tin tức hàng ngày.

Cách thức tham gia đăng ký gói DC30 nhà mạng Viettel nhận ưu đãi lớn

Nhìn chung, thuê bao di động muốn tham gia đăng ký gói cước 3G sẽ đăng ký bằng cú pháp sms mặc dù vậy, với sim Dcom được hoạt động trên máy tính sẽ không có các đặc tính như gọi và gửi sms. Do đó nếu khách hàng muốn tạo lập gói Dc30 trên sim Dcom bạn cần tháo sim ra và soạn sms tham gia sử dụng gói cước dịch vụ qua cú pháp.

Sau khi gửi tin nhắn tạo bạn cần đợi tin nhắn xác nhận của nhà cung cấp mới có thể sử dụng Ưu đãi nhận được từ gói.

Ngoài việc tham gia đăng ký thông qua tin nhắn người dùng có thể đăng ký gói cước thông qua ứng dụng My mạng Viettel hoặc qua cách gọi đến tổng đài.

Để kiểm tra ưu đãi được nhận từ gói người dùng có thể dùng soạn tin bằng công thức: KTTK gửi 191

Thông tin chi tiết về gói cước dịch vụ DC30 mạng Viettel

Hiện, gói DC30 sẽ giúp các thiết bị di động cảm thấy thỏa sức khi sử dụng 3G trên tablet, máy tính xách tay ... Mỗi ngày. Gói dịch vụ sẽ được triển khai với nội dung như sau:

  • Đối tượng tham gia: Bao gồm tất cả các thuê bao dùng sim Dcom.
  • Phạm vi: Trên toàn quốc
  • Phí đăng ký gói cước: 30K / tháng.
  • Chu kì sử dụng gói dịch vụ: 30 ngày
  • Data ưu đãi được hưởng khi tạo thành công: 200 MB dung lượng tốc độ cao nhất để sử dụng 3G trong ngày.
  • Cước phí ngoài gói cước: Khi sử dụng hết data tốc độ tốt nhất nhận được từ gói cước người sử dụng sẽ bị thu phí chi trả là 9.76 / 50KB.

Ngoài gói cước, nếu quý khách muốn hoạt động gói cước dịch vụ khác thích hợp hơn bạn hãy tham khảo đăng kí một trong các gói cước sau: DC70, DC120

Với những ưu đãi được mang đến bởi gói DC30 Viettel, hy vọng rằng thuê bao di động sẽ đồng hành cùng tạo lập gói cước dịch vụ thành công thêm nữa sẽ có rất nhiều những dùng thú vị nhất cùng với nhà cung cấp.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói DC30 của mạng Viettel, nếu bạn không thường xuyên truy cập internet trong tháng thì đây là gói hợp lý giúp người dùng vẫn vào internet các lúc thiết yếu với cước tiết kiệm nhất.