vnking365.com - Thừa Thiên Huế đưa ra những quy tắc ứng xử văn hóa đi du lịch

196 Lượt xem

Bộ Du lịch Thành Phố Huế vừa qua làm Bộ luật quy tắc hành xử văn hóa đi du lịch ở trên khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế. Bộ luật này đã được Bộ Du lịch Thừa Thiên Huế công bố chắc hẳn có thể sẽ có nền móng tới cho tính văn minh của người Việt.

Hunghabay


Vừa qua, Sở Du lịch tỉnh Huế đã cho biết, Luật quy tắc ứng xử văn minh du lịch" đang được đưa ra ở trong tháng 1/2018 sau khi nhận được từ sự đóng góp ý kiến từ phía người dân.

Các hành động không đẹp của du khách

Luật quy tắc gồm các phần cần và không nên khi mà tới du ngoại, được thể hiện dưới dạng bản ảnh gắn với lưu ý dưới dạng 2 tiếng Việt Nam và tiếng Anh Mỹ. Thêm vào đó, du khách cần phải tôn trọng truyền thống văn hoá, tập quán địa phương; có văng hóa khu dùng chung; ý thức bảo vệ nền văn hóa cổ; giúp người cao tuổi, em bé địa điểm công cộng; đúng theo hàng khi mà đi đến những điểm dịch vụ.
Khách hàng không nên có ứng xử phá hoại cảnh quan thiên nhiên, xả rác bừa bãi; gào thét, cười nói lớn tại nơi công cộng; say rượu không kiểm soát hành vi; lôi kéo, ép khách tham quan; hành xử không đúng đối xử với khách hàng.
Luật quy định ứng xử văn minh tham quan đang được ban hành nhằm nâng cao hiểu biết của khách du lịch, các chủ dịch vụ khu vực và khách hàng tới Thành Phố Huế. Qua những quy định, đã từng bước hình thành thói quen hằng ngày, ứng xử có văn hóa, phong thái lịch sự, thân thiện ở trong hoạt động du ngoại ở địa bàn tỉnh tp. Huế.

 

  • Rất nhiều thông tin dịch vụ tiện ích hấp dẫn đang chờ đón các bạn tại link sau: http://vnking365.com/

Bộ quy định ứng xử văn hóa đi tham quan đưa lại điều gì cho Thành Phố Huế

Du lịch các nơi cùng với 3 hãng trong nước là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar
Sau khi những luật được công bố lớn mạnh có thể có thể mang lại rất nhiều điểm tích cực đến cho những người dân nơi đây, và quan trọng nhất bộ Luật đó sẽ giúp vẻ đẹp cổ truyền thống của Thừa Thiên Huế tránh sự phá hủy từ khách du lịch ý thức kém.
Không những thế,các quy định hành xử này hỗ trợ cho Huế nhận được ánh mắt thiện cảm từ du khách ở trong nước và quốc tế. Sẽ bở được tình trạng uống rượu say hay làm ảnh hưởng tới khách du lịch khác, tạo nét đẹp văn minh đến cho tp. Huế. Thừa Thiên Huế là địa phương đi đầu về việc gìn giữ nền văn hóa và truyền thống của con người VN để cho nhiều vùng khác noi theo.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang"