vnking365.com - Đi giã ngoại tại nước Mỹ là để tìm hiểu một số danh lam hoàn hảo

179 Lượt xem

Hiện giờ là nhu cầu đi tham quan của các bạn là khá nhiều, nhưng mà bạn không có biết nên đi thưởng ngoạn tại nơi nào để mà vừa lòng, ngay tại trong nước hay là thích hưởng ngoại ở ngoài thế giới. Bài viết này đưa ra một số địa danh ở Mỹ mà các bạn nên khám phá nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Atlanta, Georgia

Thường được ví là "thủ phủ of miền Nam", Atlanta sở hữu đầy đủ văn hoá, nhất là tiểu sử người nước Mỹ Cội nguồn Phi Châu & vô số cửa hàng đồ ăn ngon.

2. Denver, Colorado

Bạn không khi nào lỡ rời xa cảnh tượng có trong thành phố thoải mái đó, được biết đến với những doanh nghiệp bia hơi, cảnh nghệ thuật hé lộ. Du khách phải dành nửa time dạo quanh thành phố, đi bộ hay là trượt tuyết bên quả núi Rocky gần đó.

Một Số điểm du lịch rất nên đi ở đất nước Mỹ

 

3. Miami, Florida

Mặc cả bị tàn phá vì bão Irma , Miami vẫn nổi tiếng khắp nơi về các club và bãi biển vẫn đang là một trong những vùng phố có danh tiếng bậc nhất ngay tại đất Mỹ và có trên thế giới .

 

4. San Francisco, California

Nhờ có khí quyển rất khá ôn đới cả năm, San Francisco là khu phố hoàn hảo cho nhưng buổi du hành ngoài trời. Ban đâù với Painted Ladies, công viên Dolores và dĩ nhiên là cái Golden Gate là nổi trội, sau đấy đi đến bến cảng Fisherman's để mà nếm hải sản.

5. Washington DC

Nó là cơ sở chính of nước Mỹ, Washington DC là 1 khu vực có trong tất cả nơi tham quan of mọi người hành khất. Washingotn là khu vực mà phục vụ những nhu cầu của người du lịch như dạo quanh National Mall và chụp lại một ảnh lưu niệm ở đằng trước của bãi cỏ Nhà Trắng....

6. Chicago, Illinois

Mọi người đặt tên Chicago là " thành phố nhà hàng đầy đủ nhất ở tại đất Mỹ ". Phong cảnh ăn hóa sáng tạo of trung tâm Midwest có được đại diện bằng pizza, một trong những kiểu lọai bánh mì kèm thịt tuyệt vời nhất ở trong nước và 1 vài nếm trải ăn uống tốt nhất do Hoa Kỳ đáp ứng.

7. Las Vegas, Nevada


Khởi hành giã ngoại ở tại nước Mỹ là để tìm hiểu những địa điểm tốt nhất


Mặc nhưng có một cảnh quay bi kịch có tại một cuộc hòa âm ở Las Vegas vào ngay đầu tháng 10, khu du lịch đã vẫn lôi kéo được 1 số lượng khủng người tham quan có thể sử dụng được sòng bài hai tư giờ và đời sống về đêm ở trên đỉnh.

8. Orlando, Florida

Khu du dịch số một tới các gia đình, Orlando là nơi có Disney World, một park giải trí có danh tiếng cũng giống như những trò giải trí của nó cũng như là ẩm thực của nó .

  • Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các tin tức tổng hợp khác được cập nhật liên tục tại đây: http://vnking365.com/

9. Los Angeles, California

Hầu hết mọi người yêu quý phim trường & giải trí sẽ hâm mộ Los Angeles, thành phố phía nam California đứng ở trung tâm of ngành công thương nghiệp thư giãn, cung cấp các chuyến tham quan từ khá nhiều thương hiệu phim ảnh rất lớn.

10. Trung tâm New York


Khởi hành du lịch ở Mỹ để tìm hiểu các danh lam tốt nhất


Không điều gì ngạc nhiên khi khu phố Big Apple nổi tiếng số một trong bất kỳ thành phố nào of Hoa Kỳ. Thành phố New York là trung tâm lớn bậc nhất trong cả nước, được biết đến từ những cảnh tượng ẩm thực và mua sắm tuyệt vời và bởi bảo tàng lịch sử of Hoa Kỳ.
Nếu mà mọi người mong muốn có các cuộc thưởng ngoại thật tuyệt vời thì hãy nên sắm sửa và yên tâm nhớ. Các bạn nên đặt vé máy bay tại một số điểm bán vé máy bay lớn & còn được sở hữu nhiều khuyến mãi cuốn hút.