vnking365.com - Cặp dây đu cùng cây dừa đổ điểm nhấn của hòn đảo Ngọc

176 Lượt xem

Khi mà bạn bay đến với Phú Quốc thấy vô vàn khung cảnh đẹp mà khu vực này bạn tặng. Với khá nhiều chỗ đẹp tuyệt, nơi này đang còn thu hút được rất nhiều khá nhiều người đi du lịch và check in tới cho mình nhiều cặp ảnh đẹp nhất. Tuy vậy địa danh chụp hình huyền thoại và không người nào bỏ quên đấy là Cái dây đu cùng với cây dừa nghiêng ra biển.

Hunghabay

 

Điểm check in bỏ qua khi mà bay đến Phú Quốc

Trong cả các hoạt động vui chơi giải trí ở Huyện đảo Phú Quốc, khách hàng rất dễ thấy được mọi khu vực selfie tuyệt vời tuy vậy toàn bộ không thể thiếu cảnh cây dừa sắp đổ và cái xích đu bằng gỗ. Cho dù hiện tại, Huyện Phú quốc đang đem mắc rất nhiều địa điểm treo cái ghế đu kèm cây dừa đổ để cho khách du lịch được selfie. Nhưng địa danh ban đầu đang là điểm có tiếng vang với những khuông hình đẹp nhất đấy là ở Bãi Sao.
Biệt rằng, cặp dây đu với cây dừa nghiêng đã xuất hiện trước đó trong khoảng 5 năm, nhưng nó mới trở nên hấp đẫn với khoảng 3 năm gần kề đây. Cùng chiếc xích đu chỉ dự định có sẽ làm ra khoảng không gian tới cho quý khách được vui chơi sau lúc bơi ngoài biển, tuy nhiên không nghĩ tới nơi đây lại có thể ưa chuộng tới bất ngờ. Nhiều du khách đi đến chỗ này được đặt tên xích đu là cây dừa đặc biệt.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm

 

Cây dừa một điểm rất cần thiết ở trong công việc lôi kéo khách hàng.

Số lượng mọi người bay tới tới hòn đảo Ngọc ngày càng tăng, không ít bên trong đó bay đến chỗ này chỉ muốn chụp hình cây dừa đổ với cái xích đu bằng gỗ. Cùng sự lôi kéo của nó nhiều năm gần đây người ta đang thu phí 20 nghìn đồng cho khách du lịch không thích phí dịch vụ mà chỉ check in ở dây đu.
Thêm vào đó, có rất nhiều đôi tình nhân bay đến nơi này để trưng dụng chiếc dây đu và cây dừa nghiêng để có thể chụp hình cưới. Khu Bãi Sao đông du khách nhất bắt đầu từ 9 giờ đến 14 giờ mỗi ngày, phần nhiều là hành khách quốc tế. Lúc 15 giờ trở đi, lúc nắng dịu, khách tham quan ở trong nước mới nhiều hơn.
Khu Bãi Sao tọa lạc đằng đông nam khu vực Phú Quốc là địa điểm có bãi cát trắng mịn, dài và thoải, nước xanh biếc. CnTraveler từng bình chọn điểm Bãi Sao vào bảng xếp hạng là khu biển hoang sơ nhất trên thế giời. du khách nước ngoài rất thích bay tới nơi này tắm nắng,tắm biển thậm chí nằm ườn cả 1 ngày ở dưới bóng dừa để hưởng được chốn bình yên.
Tính đến thời điểm hiện tại, để đi đến với đảo Phú Quốc hiện tại đang có 3 hãng máy bay trong nước là VNA, VJA, Jetstar