vnking365.com - Các bạn đã biết những hãng cung cấp dịch vụ bay tích điểm người sử dụng máy bay với bảng tính ra làm sao chưa?

172 Lượt xem

Khách du lịch có biết rằng những hãng máy bay được tích điểm đến cho khách hàng qua các tuyến bay hoặc không. Cùng ngồi 1 hạng ghế, có khách du lịch được tăng điểm thưởng, gửi tiền tuy vậy có hành khách lại không nhận được điểm nào khi chặng bay bị tạm hoạt động.

Bảng số liệu ghi điểm của các hãng ra làm sao?

Bạn có được biết tại các chuyến bay quý khách đang được điểm thưởng, cho tiền lúc chuyến bay hoãn bay hay chưa? Chắc rằng khách du lịch đang còn nghi ngờ cùng với câu nói này và tự hỏi những hãng bay đang chấm điểm hay sao? Đáp án của tôi là đúng có 1 hệ điều hành chấm điểm hành khách của các hãng hàng không khi mà hành khách khai thác chuyến bay đó.
Những bảng ghi điểm này ra thế nào mà nhiều người từng "bực bội" lúc những hãng cung cấp dịch vụ bay thiên vị ai đó. Đã có thí dụ điển hình, tất cả người đã cùng đặt một dãy ghế, cùng bỏ ra 1 số lượng tiền vé như nhau thế nhưng khi mà hãng hàng không bỏ, hoãn chuyến, họ không được bù đắp cái gì trong khi mà cặp đôi ngồi ngày cạnh lại được hãng bay trao tặng điểm ưu đãi.
Theo nguồn tin được tiết lộ, những hãng bay có những phần bảng tích điểm bí ẩn để có thể đưa ra nhận xét từng người. Với American Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air hãng này đang dùng hệ thống không muốn tiết lộ để có thể đưa ra nhận xét khách hàng, qua điều này có thể quyết định tính huống đối xử với mỗi khách du lịch.

 

dịch vụ vé máy bay

>>> Tham khảo thêm các tin tức khác tại đây: http://vnking365.com/

Hệ thống ghi điểm không muốn tiết lộ nằm ở đâu?

Được biết đến với cái gọi Helix Score, hệ điều hành tích điểm ẩn giấu này sẽ sắp xếp khách hàng tạo thành các tầng. Và theo từng xếp hạng, hành khách có thể sẽ được hãng bay cung cấp nhiều hay kém lợi nhuận hơn. Tuy thế, rất ít khách hàng hiểu về hệ thống này và tiếp viên của các hãng máy bay đã phần sẽ không bao giờ chịu tiết lộ.
1 trong nhiều phần để có thể ghi điểm là thường khai thác dịch vụ của hãng bay, gắn kết với hãng bay ở những phương tiện quảng cáo, đưa ý kiến, khiếu nại ...
Ngoài ra, không có cách nào để tìm được điểm Helix Score của bạn. Tất cả khu vực đặt vé máy bay có thể sẽ nhận được số điểm cộng này trước lúc hành khách gọi, còn nhân viên hãng chắc chắn ngó lơ lúc mà được nói về vấn đề này.
Để có thể nắm thêm kinh nghiệm tiền vé làm ơn liên hệ: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang"